dich-thuat-tieng-han

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN QUỐC

Giới thiệu khái quát về Hàn Quốc:

Đất nước Hàn Quốc còn gọi là Nam Triều Tiên hay Đại Hàn Dân Quốc. Và Hàn Quốc là 1 quốc gia thuộc Đông Á nằm ở nửa phía nam của bán đảo Triều Tiên và phía Bắc giáp với Bắc Triều Tiên, còn phía Đông giáp với biển Nhật Bản, phía Tây là Hoàng Hải. Ở Hàn Quốc có khí hậu ôn đới và địa hình chủ yếu là đồi núi là chính. Lãnh thổ Hàn Quốc trải rộng 100,032 km2.

dich thuat tieng han quoc

Sự phổ biến của tiếng Hàn tại Việt Nam

Tiếng Hàn tuy không phải là ngoại ngữ có mặt sớm tại Việt Nam và cũng chưa thực sự phổ biến nhưng trong những năm gần đây cùng với sự thắt chặt mối quan hệ hai nước Việt – Hàn, thì tiếng Hàn đang dần trở thành một ngôn ngữ thiết yếu trong các quan hệ kinh doanh ngay tại thị trường Việt Nam. Vào Năm 2012 đánh dấu 20 năm năm thiết lập mối quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc cùng với nó diễn ra rất nhiều sự kiện văn hóa – kinh tế – chính trị – xã hội đã được nhiều người quan tâm.
Việt Nam là 1 thị trường tiêu thụ đầy tiềm năng và cũng là địa điểm lí tưởng để mở nhà xưởng với nguồn nhân lực dồi dào. Do vậy, Việt Nam đã và đang không chỉ thu hút những nhà đầu tư của Trung Quốc hay Nhật Bản…mà ngay cả những nhà đầu tư Hàn Quốc cũng ngày 1 quan tâm đến thị trường Việt Nam hơn nữa.  Ngoài những tập đoàn lớn đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu như Samsung_LG_ Huyndai_ Lotte còn có nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực kinh tế – văn hóa – xã hội và đặc biệt là lĩnh vực chuyển giao công nghệ máy móc và xây dựng.
Bên cạnh đó với sự phát triển sôi động của Hallyu (Làn sóng Hàn Quốc) thì Việt Nam cũng nằm trong vùng ảnh hưởng chung của làn sóng này. Và Không chỉ có các bạn trẻ yêu âm nhạc-điện ảnh-văn hóa và đất nước Hàn Quốc mà ngay cả những bà nội trợ, hay những người yêu công nghệ cũng hết sức quan tâm đến các sản phẩm mang thương hiệu của xứ xở Kimchi. Từ sự yêu thích đó, những nhà đầu tư Việt Nam cũng đang tìm kiếm cho mình những đối tác Hàn Quốc để có thể hợp tác giao lưu cùng phát triển.
Nhưng nhu cầu dịch thuật Việt – Hàn (Hàn – Việt) khá nhiều song lại vấp phải một số khó khăn. Với Số lượng người có thể dịch thứ ngôn ngữ này không nhiều hoặc có mà không hiểu biết sâu rộng nên vốn từ còn non yếu hoặc phân tích ngữ pháp không đúng rất dễ gây nhầm lẫn cho người đọc văn bản dịch. Và đặc biệt là các tài liệu kĩ thuật về máy móc và xây dựng, thì chỉ cần sai đôi câu có thể gây ra những hậu quả khó lường. Do vậy đòi hỏi người dịch không chỉ biết ngôn ngữ mà còn phải bỏ công tìm hiểu về lĩnh vực đó để có thể có được 1 văn bản dịch dễ hiểu cho mọi người.

Nhằm muốn ghóp phần nhỏ của mình vào sự phát triển chung của toàn Xã hội, và ghóp phần là cầu nối dẫn đến thành công trong hợp tác – kinh doanh – trao đổi công nghệ của Các tổ chức; doanh nghiệp; Công ty Dịch thuật chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch – dịch thuật –công chứng tiếng Hàn Quốc như sau :

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác; Dịch thuật tiếng Hàn Quốc được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau để nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.
-Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
-Dịch thuật tiếng Hàn Quốc Kinh tế- tài chính- ngân hàng
-Dịch thuật tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Pháp luật
-Dịch thuật tiếng Hàn Quốc  chuyên ngành Y dược
-Dịch thuật website-truyền thông-quảng cáo tiếng Hàn Quốc
-Tiếng Hàn Quốc chuyên ngành Văn hóa giáo dục-thể thao-Chính trị Xã hội

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật CNN để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc và bất kỳ ở đâu và lúc nào thì chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và 1 người cộng sự trung thành nhất.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội

P.2107, Toà nhà GP INVEST, 170 La Thành, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
Fax: (04) 62 85 84 46

SÀI GÒN

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER, 57-59 Ho Tung Mau, Ben Nghe Ward, District 1, HCMC, Vietnam
Tel:(08) 222 022 89 – 0988 23 3636
Fax: (08) 22 20 22 90

DỊCH THUẬT TIẾNG HÀN QUỐC 4.20/5 (84.00%) 25 votes