dịch thuật website

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp

Có thể nói dịch thuật là 1 ngành tri thức cao cấp bởi những sản phẩm được tạo ra từ khối óc con người. Và có thể nói dịch vụ dịch thuật  là một nghệ thuật vì không 1 sản phẩm nào giống một sản phẩm nào và cho dù có cùng một nội dung dịch thuật như nhau; ở đây nói về phương diện do con người tiến hành, chứ không phải thông qua phần mềm dịch thuật nào.

dich vu dich thuat

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật CNN đến nay đã mở rộng mạng lưới dịch thuật đến rất nhiều ngôn ngữ dịch thuật, mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng chuyên nghiệp nhất ; trong đó bao gồm cả những tiếng lạ và khó như là:

tiếng Campuchia.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Lào.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Ý.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Thổ Nhĩ Kỳ.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Tây Ban Nha.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Nhật.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

Đó là 1 quá trình hình thành và phát triển; cùng với sự nổi lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và ban lãnh đạo công ty.

Công ty Dịch thuật CNN chuyên thực hiện dịch vụ phiên dịchdịch vụ dịch thuật chất lượng với rất nhiều chuyên ngành khác nhau; đặc biệt là những chuyên ngành về kinh tế; kỹ thuật; sách hướng dẫn; nội quy công ty …vv và đã được nhiều khách hàng tin tưởng. Cụ thể ở đây là: Hợp đồng/Hồ sơ thầu xây dựng; Ô tô/ Sửa chữa máy; Kiến trúc/ Xây dựng; Điện/ Điện gia dụng; Ngân hàng/ Tài chính/ Kế toán; Thương mại/ Kinh tế; Y học/Dược học; Cơ khí, Môi trường; Giáo Dục; Hạ tầng cơ sở; Công nghệ thông tin; Bảo Hiểm; Luật; Truyền thông quảng cáo; Hàng hải; Ẩm thực; Du lịch; báo chí…

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TRONG NGÀY

Để có thể đáp ứng nhu cầu cấp thiết và khẩn của khách hàng; đặc biệt là các hồ nơ nộp cho Đại sứ quán; lãnh sự quán… thì chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 1 cách tốt nhất có thể: dịch vụ dịch thuật công chứng trong ngày. Vậy tại sao chúng tôi làm được điều này:

– Chúng tôi có 1 mối quan hệ tốt đẹp với các phòng tư pháp quận

– Đội ngũ biên, phiên dịch luôn có mặt tức thì khi có yêu cầu

– Đội ngũ giao nhận nhanh chóng và tận tình

– Nhân viên và ban lãnh đạo đều hiểu và tiến hành dịch thuật 1 cách chủ động.

– Công ty luôn có đủ các thiết bị; máy móc chuyên dùng phục vụ công tác dịch thuật và công chứng.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT VỚI NGƯỜI BẢN XỨ:

Đây là 1 lợi thế riêng mà Công ty dịch thuật CNN có được và điều này giúp cho công ty được khách hàng tin tưởng; đặc biệt là các ngôn ngữ dịch ngược; chẳng hạn như dịch vụ dịch thuật  dịch vụ phiên dịch Việt sang Campuchia; dịch vụ dịch thuật Việt sang Lào…

Công ty dịch thuật CNN luôn nhận thức để ngày bản dịch tiến đến bản địa hóa; đó là cái tốt nhất của bản dịch. Đương nhiên, là khi dịch xuôi sang Việt thì biên dịch người Việt sẽ ưu tiên dịch bởi vừa tiến kiệm chi phí cho khách hàng và vừa đem lại chất lượng bản dịch cao hơn.

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TẠI CHỖ: 

Để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán; biên dịch tại chỗ…Dịch thuật CNN cho ra đời dịch vụ dịch thuật tại chỗ (outsource) và đặc biệt là biên dịch phụ vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty; hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với 1 đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, luôn năng động và tích cực với nghề , chúng tôi sẽ luôn mang đến sản phầm dịch thuật chuyên nghiệp và chất lượng nhất có thể cho quý khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi

Hà Nội

P.2107, Toà nhà GP INVEST; 170 La Thành; Q. Đống Đa; Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
Fax: (04) 62 85 84 46

SÀI GÒN

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER; 57-59 Ho Tung Mau; Ben Nghe Ward; District 1; HCMC; Vietnam
Tel:(08) 222 022 89 – 0988 23 3636
Fax: (08) 22 20 22 90

Dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp 4.80/5 (96.00%) 5 votes