Dịch Thuật Sách Báo và Tạp Chí

Dịch Thuật Sách Báo và Tạp Chí

Sách báo và tạp chí ngày nay đã trở thành những ấn phẩm không thể thiếu trong đời sống văn hóa, tinh thần của con người. Và Sách báo cung cấp các kiến thức trong nhiều lĩnh vực từ các tác phẩm văn học; giải trí; tạp chí nghệ thuật tới các cẩm nang hướng dẫn làm đẹp; chia sẻ bí quyết làm giàu…và những tác phẩm kinh điển về tôn giáo; chính trị của thế giới nhân loại tới độc giả.

Dịch Thuật Sách Báo và Tạp Chí

‘Không có bất kỳ dịch giả nào dám khẳng định dịch sách là dễ; kể cả những dịch giả nhiều kinh nghiệm nhất.’

Nhưng với Dịch giả nhiều kinh nghiệm họ chỉ luôn dịch các thể loại sách mình đã từng dịch hoặc là cùng với chuyên ngành trong thế mạnh của mình.

Vậy Dịch thuật CNN đảm bảo chất lượng Dịch sách thế nào?

Chỉ lựa chọn đúng Dịch giả để dịch -> Quan trọng nhất

Dịch thuật CNN cam kết chỉ lựa chọn những Dịch giả cùng chuyên ngành với Sách; tạp chí để thực hiện dịch thuật tài liệu.

Kết hợp Hệ thống Bộ nhớ dịch phong phú

Với nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện 90.000 dự án Bộ nhớ dịch của Dịch thuật CNN luôn đa dạng, và có hầu hết các từ chuyên ngành; mẫu câu từ đơn giản đến phức tạp.

Kết hợp Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch Thuật Sách Báo và Tạp Chí

Quy trình dịch thuật luôn luôn được áp dụng tuyệt đối trong mọi dự án dịch thuật của Dịch thuật CNN. Các ưu điểm khi thực hiện theo quy trình:

Quản lý Dự án luôn luôn giám sát được mọi công việc dịch

Phát hiện sớm, xử lý nhanh các sai sót trong quá trình dịch.

Áp dụng nhiều phương pháp kiểm tra như là: Multi Check; Cross Check; Daily Check; Random Check; Hour Check. để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho tài liệu của bạn.

Tài liệu của bạn luôn luôn được thực hiện với tác phong chuyên nghiệp; nghiêm túc và chính xác.

Công việc dịch thuật và chuyển thể ngôn ngữ từ bản gốc sang ngôn ngữ phù hợp của mỗi cuốn sách đòi hỏi những nhà biên dịch ngoài việc đảm bảo mức độ chính xác mà còn đảm bảo về nội dung; văn phong câu chữ và sự am hiểu văn hóa mỗi quốc gia. Và

Hầu như trên thị trường không có bất kỳ công ty dịch thuật nào cung cấp Dịch vụ dịch Sách chuyên nghiệp như Dịch thuật CNN. Chúng tôi ước mong là được phục vụ và cung cấp cho bạn những bản dịch chất lượng nhất có thể.

Đánh giá dịch vụ