Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha là một đất nước thuộc bán đảo Iberia, phía tây nam giáp với Đại Tây Dương, phía Bắc và Đông giáp Tây Ban Nha. Là đất nước có nền văn hóa  phát triển lâu đời, Bồ Đào Nha hiện nay vẫn giữ được rất nhiều công trình cổ và các di tích lịch sử nổi tiếng như cung điện quốc gia Pena, thủ đô Lisbon giàu bản sắc văn hóa đương đại, các tu viện tuyệt đẹp như Jeronimos, tháp Belem kỳ vĩ…Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha

Ngôn ngữ Bồ Đào Nha

Tiếng Bồ Đào Nha là một ngôn ngữ Roman . Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ được sử dụng nhiều thứ 5 hay 6 trên thế giới và là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở Nam Mỹ .

Những bất tiện của việc dịch thuật và phiên dịch các loại ngôn ngữ trên thế giới nói chung và tiếng Bồ Đào Nha nói riêng đó là người dịch không biết đọc và nói tiếng Bồ Đào Nha hoặc biết không nhiều và không sâu . Hoặc người dịch bằng các công cụ dịch như Google dịch, Bing … thì câu, từ có nhiều lỗi cũng như khó truyền tải được nội dung của văn bản gốc.

Công ty Dịch thuật CNN cung cấp dịch tiếng Bồ Đào Nha

Do sự không phổ biến của Bồ Đào Nha đối với một số quốc gia Châu Á trong đó có Việt Nam. Công ty Dịch thuật CNN đã đưa ra gói dịch vụ , giúp khách hàng có một bản dịch nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm chi phí .

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đã từng sống – học tập – làm việc tại Bồ Đào Nha. Hiểu rõ văn phong, văn hóa, ngữ pháp của Bồ Đào Nha , tận tâm với công việc , được đào tào kỹ năng về dịch thuật . Dịch thuật CNN tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ dịch thuật , phiên dịch, công chứng tiếng Bồ Đào Nha tốt nhất .

Loại hình dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha tại CNN

  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ .
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha Kinh tế – Tài chính – Ngân hàng .
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Pháp luật .
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Y dược .
  • Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Bồ Đào Nha .
  • Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha chuyên ngành Văn hóa – Giáo dục, Thể thao, Chính trị – Xã hội .
  • Phiên dịch hội thảo, hội nghị tiếng Bồ Đào Nha .
  • Phiên dịch đồng hành tiếng Bồ Đào Nha .
  • Công chứng nhanh .

Dịch thuật CNN cam kết đem đến cho quý khách hàng sản phẩm dịch thuật đa ngôn ngữ chất lượng  nhất. Mang thương hiệu CNN vươn ra thế giới .

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp

Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636

Dịch thuật tiếng Bồ Đào Nha 2.00/5 (40.00%) 1 vote