Phiên dịch tiếng Trung

và Sài Gòn. Dịch thuật CNN cung cấp phiên dịch tiếng trung chất lượng; uy tín tại Hà Nội và Sài Gòn. Với nhiều dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng  Hoa; tiếng Đài Loan; Hông Kong; tiếng Phúc Kiến; tiếng Quảng Đông. Những loại hình phiên dịch; phiên dịch hội thảo; phiên dịch dự án; phiên dịch cho chuyên gia Trung Quốc; chuyên gia Đài Loan; phiên dịch đàm phán hợp đồng tiếng Trung.

??

Phiên dịch tiếng Trung Hoa là 1 trong những lĩnh vực dịch vụ được cung cấp bởi công ty dịch thuật CNN. CNN có vị trí ở trung tâm  của Hà Nội và Sài Gòn . Trong suốt quá trình hình thành và phát triển: “dịch thuật và phiên dịch tiếng Trung” Dịch thuật  CNN đã không ngừng cố gắng vươn lên như là 1 trong nhiều công ty cung cấp phiên dịch, thông dịch tiếng Hoa hàng đầu tại Việt Nam.

  • Phục vụ khách hàng hơn cả sự mong đợi
  • Đồng tâm-gắn kết
  • Không ngừng học hỏi và rèn luyện kỹ năng chuyên môn
  • Hợp tác cùng nhau pháp triển

Và định hướng phát triển của công ty chúng tôi là phát triển chất lượng chuyên môn cao cho các phiên dịch viên tương lai của CNN nhằm nắm bắt được xu thế và đáp ứng được những nhu cầu thời đại mới.

Chi tiết việc làm của 1 phiên dịch tiếng Trung như sau:

Phiên dịch tiếng Trung ở hiện trường sản xuất cũng như làm việc tại Văn phòng.

Phiên dịch tiếng Trung  làm việc với những chuyên gia và cố vấn người Hoa.

Chuyển đổi ngôn ngữ từ các chuyên gia đến công nhân kỹ thuật và ngược lại.

Dịch các tài liệu từ tiếng Hoa sang Tiếng Việt và ngược lại; phục vụ công việc sản xuất.

Hỗ trợ các chuyên gia trong trao đổi công việc; ý tưởng đến các phòng ban và ngược lại.

Kinh ngiệm và kỹ năng cần thiết của một phiên dịch viên tiếng Trung:

Có chuyên môn biên phiên dịch tiếng Trung.

Có khả năng giao tiếp tốt. Và đây là tố chất cần có của bất kỳ 1 phiên dịch nào

Nắm bắt được ý tưởng cũng như nội dung và truyền đạt lại đầy đủ thông tin; trong quá tình phiên dịch

Có kinh nghiệm đã làm việc trong môi trường phiên dịch biên dịch

Những phiên dịch luôn luôn hiểu rõ trách nhiệm về các chuẩn mực giao tiếp trong kinh doanh đàm phán với các đối tác là người Hoa; Đài Loan; hay những đối tác nói tiếng Hoa. Và họ biết cách xử lỹ những tình huống khó và bất ngờ trong kinh doanh mà môi trường kinh doanh là những môi trường khắc nghiệt đầy thử thách.

Không những biết cách nói chuyện mà các phiên dịch viên tiếng trung còn phải biết chọn cả trang phục và những phụ kiện của 1 phiên dịch tiếng hoa chuyên nghiệp. Có phong cách thuyết trình mạch lạc; tự tin về khả năng của mình cũng như cái duyên trong nghành.

Sơ lược về phân loại tiếng nói trong Trung Hoa

Tiếng Trung Quốc là tiếng thống nhất về mặt chữ viết nhưng tiếng Trung quốc có đến 5 phương ngôn. Đấy là tiếng phổ thông hay còn gọi là tiếng Quan thoại; tiếng Quảng; tiếng Triều Châu; tiếng Phúc Kiến và cuối cùng là tiếng Hẹ; Ở Trung Quốc đại lục thì tiếng phổ thông là tiếng phổ biến nhất; sở dĩ nó được gọi là tiếng quan thoại bởi vì ban đầu khi có loại phương ngôn này thì chỉ có giới quý tộc và quan quyền dùng. Tiếng Quan thoại có nghĩa là quan nói chuyện; còn thường dân thì chỉ dùng tiếng Quảng về sau mới phổ biến nên được gọi là tiếng phổ thông.

Người Đài Loan chính gốc thì nói chuyện thường hay pha trộn tiếng phổ thông và tiếng Phúc kiến, bởi vì đảo Đài Loan nằm gần tỉnh Phúc Kiến và nhiều người dân Phúc Kiến di cư đến đây.

Tuy nhiên thì tiếng phổ thông giọng của người Bắc Kinh là giọng chuẩn nhưng lại hơi khó nghe; còn giọng Đài Loan rất nhẹ và dễ nghe hơn. Trên đây là những kiến thức thực tế về tiếng Hoa và Trung Quốc.

phien-dich-tieng-trung-hoa

Nếu bạn đọc đến đây thì chắn hẳn bạn đang cần một phiên dịch tiếng Trung – Tiếng Hoa có chất lượng.  Nhưng bạn băn khoăn không biết nên chọn phiên dịch ở đâu tốt nhât ?Hãy đến với Dịch thuật và phiên dịch CNN nơi cung cấp phiên dịch chất lượng tại Hà Nội và Sài Gòn. Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để lựa chọn những ứng viên thích hợp nhất với công việc của bạn.

Phiên dịch tiếng Trung 1.00/5 (20.00%) 1 vote