dich-thuat-o-dau-tot-nhat

Dịch Thuật Công Chứng Ở Đâu Tốt Nhất

Như đã biết, thì nhu cầu dịch thuật đang ngày càng gia tăng và bộ phận ko thể tách rời; đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên; nhiều tại Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh và Sài Gòn; Đà Nẵng… đã mở ra với quy mô; giá cả; chất lượng dịch thuật khác nhau.

Dịch thuật ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi hầu hết tổ chức và doanh nghiệp; cá nhân đặt ra khi lựa chọn 1 công ty dịch thuật tốt nhất. Hiểu được những nhu cầu trên từ phía khách hàng, Dịch thuật luôn nỗ lực mang tới cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật với những cam kết tốt nhất:

Dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ; đảm bảo tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho bản dịch

Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng đa ngôn ngữ dịch thuật như: từ ngôn ngữ thông dụng như tiếng Anh; Trung; Nhật; Hàn; Pháp,…cho tới ngôn ngữ ít thông dụng hơn như: dịch thuật tiếng lào; dịch thuật tiếng thái… và nhiều ngôn ngữ dịch khác!báo giá dịch thuật

Mỗi 1 bản dịch thuật công chứng đều phải đáp ứng đúng theo những tiêu chuẩn; quy tắc dịch thuật tại mỗi quốc gia riêng. Dựa trên những yêu cầu trên; để đảm bảo tính thống nhất của các tài liệu dịch thuật; dịch thuật công chứng hồ sơ, Dịch thuật CNN luôn thực hiện chuẩn hóa các tài liệu; mẫu hồ sơ dịch thuật và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quản lý chất lượng dịch thuật để đảm bảo bản dịch chuẩn xác; nhanh chóng về thời gian với bảng giá thấp nhất thị trường.

Xem thêm :  Dịch vụ dịch thuật công chứng

Kinh nghiệm dịch thuật lâu năm cùng đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao

Tại Dịch thuật CNN, đội ngũ dịch thuật đều là các cử nhân; thạc sỹ; tiến sỹ ngôn ngữ có chuyên môn dịch thuật cao; kinh nghiệm lâu năm tại nhiều lĩnh vực; chuyên ngành dịch thuật.

Với 1 đội ngũ dịch thuật chuyên môn cao cùng quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt; điều này đã giúp chúng tôi luôn mang tới cho quý khách những bản công chứng dịch thuật tốt nhất; đảm bảo sự chuẩn xác. Vì vậy quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào chúng tôi.

Bảo mật thông tin tài liệu công chứng dịch thuật tốt nhất cho quý khách hàng

Vấn đề bảo mật thông tin tài liệu công chứng dịch thuật luôn được Dịch thuật CNN đặt lên hàng đầu. Và tất cả các chuyên gia dịch thuật tại công ty chúng tôi đều bắt buộc cam kết vấn đề bảo mật tuyệt đối thông tin tài liệu dịch cho quý khách hàng.

dich-thuat-tot-nhat

Ngoài ra; Dịch thuật CNN còn mang tới quý khách:

– Dịch vụ công chứng dịch thuật nhanh; chuẩn xác trên toàn quốc

– Dịch vụ lồng tiếng; thu âm; làm phụ đề đa ngôn ngữ: tiếng Anh; Trung; Nhật; Hàn…

–  đa ngôn ngữ với nhiều loại hình: phiên dịch hội thảo; phiên dịch cabin; phiên dịch tháp tùng; phiên dịch hội chợ – triển lãm

– Chương trình ưu đãi; hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu như lỗi sai lớn hơn 10%”

Nếu như quý khách băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm dịch thuật ở đâu tốt nhất thì hãy liên hệ với Dịch thuật. CNN ngay để nhận được sự tư vấn tận tình và bảng giá dịch thuật cho dự án của mình!

Hà Nộibáo giá dịch thuật

P.2107; Toà nhà GP INVEST; 170 La Thành; Q. Đống Đa; Hà Nội
Tel: (04) 62 85 55 88 – 098 823 3636
Fax: (04) 62 85 84 46

SÀI GÒN

Phòng 11.01B Tòa nhà VIETNAM BUSINESS CENTER; 57-59 Ho Tung Mau; Ben Nghe Ward; District 1; HCMC; Vietnam
Tel:(08) 222 022 89 – 0988 23 3636
Fax: (08) 22 20 22 90