DỊCH THUẬT TÀI LIỆU THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ; XUẤT NHẬP KHẨU (INTERNATIONAL TRADE) CHUYÊN NGHIỆP  Ở VIỆT NAM

Quý Khách đang cần Công ty dịch thuật chuyên nghành thương mại quốc tế; xuất nhập khẩu chuyên nghiêp và giá thành tốt nhất tại Việt Nam và đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội; Sài gòn; Đà Nẵng… Quý Khách có thể tìm thấy được điều đó tại trung tâm dịch thuật CNN,công ty đã có kinh nghiệm trong lĩnh vự dịch thuật thương mại quốc tế; xuất nhập khẩu (International Trade) cho nhiều công ty xuất nhập khẩu tại Việt Nam.

Thương mại là 1 quá trình trao đổi nói chung bao gồm có: hàng hóa; dịch vụ; tiền tệ; kiến thức v..v giữa một hay nhiều đối tác.. đổi lại sẽ nhận được một giá trị nhất định nào đó bằng các hình thức như tiền tệ hay hàng hóa (hàng đổi hàng); hoặc là một trong những dịch vụ tương ứng. Và trong quá trình này, thì người bán sẽ là bên cung cấp dịch vụ; hàng hóa; dịch vụ của cái..vv.. dành cho bên mua; và bên mua sẽ trả lại những giá trị tương ứng. Thương mại quốc tế cũng có những nguyên tắc chung là như vậy.

Với ưu thế là Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Quốc tế; Chúng tôi sở hữu đội ngũ biên Phiên dịch tại nước ngoài vì vậy; ngoài việc tìm kiếm tài liệu từ các nguồn ngôn ngữ khác nhau, công ty chúng tôi còn có hệ thống tra cứu tại các thư viện lớn ở các quốc gia khác nhau, và đây là nguồn tư liệu vô cùng quý giá và vô tận cho Quý Khách để tra cứu và tham khảo về lĩnh vực thương mại quốc tế và xuất nhập khẩu (International Trade)

NGUỒN TRA CỨU THAM KHẢO CHỦ YẾU TRONG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHÀNH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ và XUẤT NHẬP KHẨU (INTERNATIONAL TRADE) CÓ NHƯ SAU:

Dịch thuật Website

Dịch thuật từ những hệ thống thư viện lớn trên thế giới

Dịch thuật từ sách báo; tạp chí…vv

Dịch thuật từ nguồn video; clips; phim tư liệu..vv

Dịch thuật từ các luận văn chuyên đề

 

 

Đánh giá dịch vụ