Dịch thuật tại Sài Gòn CNN

Công ty – Uy tín; Chất lượng; Chuyên nghiệp
Bạn đang tìm kiếm 1 công ty dịch thuật tại Sài Gòn – Và bạn đang cần dịch thuật các tài liệu;văn bản… 1 cách chuẩn xác nhất và nhanh nhất.

Hãy đến với CNN với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm; có trình độ ngoại ngữ cao; kiến thức chuyên ngành phù hợp sẽ cam kết cùng với Quý khách hàng vượt qua những rào cản ngôn ngữ với chất lượng cao nhất; có tốc độ nhanh nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho khách hàng. Và đó chính là sứ mệnh của dịch thuật CNN. Dịch thuật tại Sài Gòn chuyên nghiệp _ Đa ngôn ngữ _ Đa Chuyên Ngành _ Đa Lĩnh vực chỉ có tại Dịch thuật CNN.

Chúng tôi có 1 lợi thế; ưu thế đặc biệt hơn bất kỳ các trung tâm dịch thuật tại Sài Gòn  nào khác là có đội ngũ biên dịch viên; phiên dịch viên; ctv và cộng tác với những dịch giả hàng đầu Việt Nam; đội ngũ dịch thuật được đào tạo bài bản; chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật; phiên dịch; kết hợp với hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư; tiến sỹ; và giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán; Bộ ngoại giao; Viện nghiên cứu; các chuyên gia nước ngoài có năng lực; chuyên môn; đầy nhiệt huyết để mang tới cho các bạn những bản dịch chất lượng tốt nhất.

phien-dich-tieng-trung-hoa

Dịch thuật tại Sài Gòn

Những chuyên ngành; và ngôn ngữ mà chúng tôi nhận cung cấp hầu như là phổ biến và thiết thực trong văn hóa; xã hội; đời sống hàng ngày của con người hiện tại. Phổ biến không hẳn là ta có thể làm qua loa đại khái; và chính vì vậy dù bất cứ ngôn ngữ nào; bất cứ chuyên ngành nào chúng tôi cũng luôn đảm bảo đặt tiêu chí: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG” chính vì thế các bạn có thể hoàn toàn yên tâm; tin tưởng và giao phó tài liệu của mình cho chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật; dịch hồ sơ thầu; hồ sơ năng lực công ty sao y và dịch vụ chứng nhận lãnh sự chất lượng cao; giá cả cạnh tranh

Dịch Marketing

Marketing luôn luôn được coi là 1 hoạt động quan trọng góp phần tạo nên sự lớn mạnh của mỗi một tổ chức; công ty;  và tập đoàn…

Để cho công tác marketing không bị hạn chế bởi rào cản ngôn ngữ; và gây được ấn tượng và thiện cảm tốt đẹp từ các đối tác; bạn cần phải có được những bản dịch marketing sinh động; giàu biểu cảm mà vẫn không làm mất đi nội dung cần truyền tải. Các bạn thấy phức tạp ư? Vấn đề sẽ cực kỳ đơn giản khi hợp tác cùng chúng tôi; và với những biên dịch viên có trình độ; có kinh nghiệm dịch marketing; chúng tôi tự tin cung cấp cho các bạn những bản dịch đảm bảo chất lượng; sinh động; và chuẩn xác

dich bao chi tap chi

Dịch tài chính

Ngày nay; với lĩnh vực tài chính hết sức đa dạng; phong phú. Dịch thuật tài chính do đó là 1 mảng dịch vụ được nhiều công ty; và doanh nghiệp hay các tập đoàn quan tâm; chú trọng. Nhiều công ty hiện nay đều cần những thông tin tài chính được cập nhật kịp thời bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy lựa chọn dịch vụ của Công ty Dịch thuật CNN; bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch; công ty chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về dịch vụ mà mình cung cấp !

Dịch pháp luật

Biên dịch tài liệu về luật pháp luôn yêu cầu kiến thức chuyên ngành đặc thù; và quá trình sử dụng từ ngữ cho thể loại tài liệu này đòi hỏi sự chính xác cao; rõ ràng về ngữ nghĩa. Nên các biên dịch viên mảng luật pháp của chúng tôi vừa là chuyên gia về ngôn ngữ; vừa có kiến thức và am hiểu về luật pháp nên công ty chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng những yêu cầu khắt khe nhất! Với dịch vụ chuyên nghiệp của công ty sẽ phản hồi lại nhanh nhất các yêu cầu của các bạn với chất lượng cao nhất !

Dịch kỹ thuật

Dịch thuật tài liệu kỹ thuật là 1 công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất. Và khi dịch tài liệu kỹ thuật; và điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành này. Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng; sách hướng dẫn; các tài liệu kỹ thuật khác là 1 công việc rất quan trọng. Nên các dịch thuật viên mảng kỹ thuật của chúng tôi đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng và khắt khe nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất về khách hàng.

Ngoài ra thì với những ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại và các  phần mềm xử lý hình ảnh chuyên nghiệp; thì chúng tôi đảm bảo trình bày toàn bộ hình ảnh theo đúng như trong bản gốc. Nên như vậy tài liệu của khách hàng không những được đảm bảo về chất lượng mà còn được đảm bảo về mặt chế bản; thẩm mỹ. Các bạn hãy lựa chọn chúng tôi để nhận được những sản phẩm chất lượng nhất!

Dịch tài liệu y tế; y dược

Dịch tài liệu y tế luôn đòi hỏi những biên dịch viên có chuyên môn cao và được trang bị về kiến thức y học đầy đủ. Nên những biên dịch viên mà chúng tôi tuyển chọn là những giáo sư tiến sỹ; và dược sỹ đã làm lâu năm trong ngành y tế hoặc là làm tại các viện nghiên cứu chiến lược và đặc biệt là bậc thầy nhiều năm kinh nghiệm đã nghỉ hưu và tham gia công tác nghiên cứu. Nên quý khách hàng vì vậy có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp !

Dịch website

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ thông tin ngày nay đã giúp việc liên lạc và kết nối giữa con người trở nên thật dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Thông qua internet; website; các doanh nghiệp; công ty.. đã hoàn toàn có thể quảng bá mình với cả thế giới.

Để tạo được 1 website đa ngôn ngữ chuyển tải sinh động; ấn tượng; chính xác những thông điệp của công ty; các bạn cần phải nhờ đến những biên dịch viên chuyên nghiệp được chọn lọc kỹ lưỡng từ CNN. Khi hợp tác với Dịch thuật CNN; các bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt và hoàn hảo mà dịch vụ chúng tôi mang lại !

 

 

Đánh giá dịch vụ