romani

Dịch tiếng Rumani và Dịch thuật công chứng tiếng Rumani

Tiếng România hay - là ngôn ngữ Rôman thuộc ngôn ngữ gốc Ý của ngữ hệ Ấn-Âu, do có nhiều điểm giống nhau ngôn ngữ hệ với các tiếng ở Châu Âu như tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha, trong hệ thống ngôn ngữ đấy, tiếng Ý có nhiều điểm giống nhất tiếng . Tiếng là tiếng có khoảng 26-28 triệu người trên thế giới sử dụng.

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch CNN là công ty hàng đầu về dịch thuật tiếng Rumani ,Phiên trên tất cả chuyên ngành với giá thành cạnh tranh ,chất lượng tốt nhất tại Việt Nam

Công ty dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch tiếng Rumani :

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Rumani
Dịch hồ sơ thầu – dự án tiếng Rumani
Dịch tài chính ngân hàng tiếng Rumani
Dịch thuật website tiếng Rumani
Dịch thuật sách – tạp chí tiếng Rumani
Dịch phim – video clips tiếng Rumani
Dịch văn hóa xã hội tiếng Rumani
Dịch chứng từ bảo hiểm tiếng Rumani
Dịch thuật công chứng tiếng Rumani
Dịch tiếng Rumani sang các thứ tiếng khác trên thế giới

Dịch thuật CNN luôn để cao tinh thần trong công việc ,sự hỗ trợ tốt nhất vì lợi ích khách hàng ,phong cách phục vụ chuyên nghiệp và giữ chữ tín với khách hàng. Chúng tôi có hệ thống hỗ trợ 24/7 tốt nhất cho khách hàng . Ngoài ra đội ngũ nhân sự gồm biên dịch -phiên dịch tiếng Rumani được tuyển chọn từ du học sinh, giáo viên, giảng viên tại viện nghiên cứu có thời gian sống ,làm việc thực tế tại Rumani giỏi về chuyên môn ,kinh nghiệm dịch thuật tiếng Rumani sang tiếng Việt , dịch tiếng Việt sang tiếng Rumani.

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật cnn để tư vấn về dịch vụ Biên phiên dịch tiếng Rumani, bất kỳ ở đâu ,lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh phục vụ Quý khách như là địa chỉ công ty dịch thuật tin cậy và là một người cộng sự trung thành nhất.

Đánh giá dịch vụ