Trung tâm dịch thuật CNN

CNN là trung tâm cung cấp dịch vụ dịch thuật hàng đầu trong số những trung tâm dịch thuật tại Việt Nam được thành lập vào đầu năm 2005. Trải qua 9 năm tồn tại và phát triển tới nay chúng tôi tự hào vì cung cấp dịch vụ dịch thuật cho hơn 10000 khách hàng; với hơn 30000 bản dịch thuộc mọi ngôn ngữ; chuyên ngành.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dịch thuật, dịch vụ phiên dịch, đảm bảo cho mọi cá nhân và tổ chức trong và ngoài nước. Và ngoài những nỗ lực về đảm bảo tính chính xác và hoàn hảo của bản dịch , chúng tôi luôn chú trọng đến việc quản lý dự án chuyên dụng và tối ưu dịch vụ khách hàng.

Lựa chọn   khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì ? Và dưới đây là một số những ưu điểm mà dịch thuật CNN sẽ mang lại cho bạn.

DSC_0562

Giá trị dịch thuật

Khi mà quý khách hàng cần phát triển dự án; hoặc chất lượng dịch thuật; dịch vụ tốt nhất thì đó là lúc năng lực hỗ trợ quý khách hàng của chúng tôi có cơ hội thể hiện. Vì bởi lẽ dịch thuật CNN tập trung vào những yếu tố sau đây :

Không ngừng mở rộng các chuỗi dịch vụ của chúng tôi; như thế bạn chỉ cần một công ty duy nhất để xử lý dự án của bạn,

Đưa những kinh nghiệm và những thông số kỹ thuật chuyên ngành mà chúng tôi tích lũy được phục vụ mục đích của khách hàng,

Giới thiệu sáng kiến tiết kiệm chi phí cho dự án của quý khách hàng.

Cung cấp dịch vụ dịch thuật chất lượng thực sự; đạt chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân viên dịch thuật có tay nghề và trình độ của Trung tâm dịch thuật CNN . Bên cạnh đó là kinh nghiệm và vị trí của chúng tôi tại Việt Nam nói riêng và thị trường dịch thuật châu Á nói chung cho phép chúng tôi giảm được chi phí điều hành và các chi phí cố định. Nên nhờ đó, chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ dịch thuật có giá  hấp dẫn, dịch vụ dịch thuật ; phiên dịch và dịch vụ khách hàng chất lượng cao mà đối thủ cạnh tranh của chúng tôi khó có thể đáp ứng được

Phương thức tiếp cận cá nhân

Tại Trung tâm dịch thuật CNN, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ từ một Giám đốc dự án chuyên nghiệp; họ sẽ giám sát toàn bộ các hạng mục; hỗ trợ và liên hệ với quý khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dự án (Quá trình thực hiện dịch thuật tài liệu; biên dịch cho quý khách hàng ). Giám đốc dự án của chúng tôi có thể tiếp cận được vào tất cả các nguồn lực làm việc để đảm bảo dự án của khách hang được quản lý theo đúng tiêu chuẩn; tiến độ; và thời gian đã đề ra.

Phương thức tiếp cận cá nhân và những sự hỗ trợ từ quản lý dự án là một điểm riêng biệt của Dịch thuật CNN so với các trung tâm dịch thuật khác; các công ty đôi khi luân chuyển giám đốc dự án của họ qua các mảng khác nhau. Còn tại CNN,chúng tôi mặc định rằng mỗi khách hàng của mình đều là những đối tác quan trọng và quý khách hàng luôn luôn được quan tâm ở mức tối đa.

dich bao chi tap chi

Năng lực nguồn

Trên hết, trung tâm dịch thuật CNN đã đầu tư rất nhiều vào khâu tuyển dụng; kiểm tra trình độ cũng như đào tạo các nhà ngôn ngữ học; cộng tác viên dịch thuật; biên dịch viên …. .  Kết quả là; chúng tôi hiện đã có trên 1000 dịch thuật viên đã được đào tạo và kiểm tra (tất cả đều làm việc tại nhà hoặc công tác viên) đảm bảo dự án của quý khách hàng được xử lý chỉ bởi một trung tâm duy nhất chứ không phải được chia ra cho nhiều đơn vị xử lý.

Đội ngũ nhân viên tại trung tâm dịch thuật CNN bao gồm các giám đốc dự án; biên dịch viên; các kỹ sư nội địa hóa; và các chuyên gia đảm bảo chất lượng (QA); tất cả đều là những người giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề nghiệp. Hãy sử dụng nguồn lực cũng như chuyên môn của chúng tôi vào toàn bộ các dự án ngôn ngữ của quý khách hàng.

Ngôn ngữ Dịch thuật

Bất kể dự án của quý khách cần ngôn ngữ nào ?  thì trung tâm dịch thuật CNN  cung cấp các dịch vụ dịch thuật ở tất cả các ngôn ngữ sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Với mạng lưới dịch thuật viên; cộng tác viên chất lượng đã qua kiểm tra, CNN có thể hoàn thành các dự án dịch thuật  song ngữ từ bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ đích mà quý khách hàng yêu cầu.

Tính linh hoạt trong dịch thuật

Cuối cùng; hãy lựa chọn trung tâm dịch thuật CNN bởi vì tính linh hoạt. Trung tâm dịch thuật CNN điều chỉnh nguồn lực của mình để đáp ứng tốt hơn mỗi và mọi dự án và đảm bảo dịch vụ dịch thuật mà chúng tôi cung cấp luôn luôn tương thích với các yêu cầu của quý khách hàng.

Cho dù dự án của quý khách hàng yêu cầu thế nào đi nữa, và dù yêu cầu công việc có đặc trưng thế nào đi nữa; kinh nghiệm tích lũy của trung tâm dịch thuật CNN cho phép chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên môn và tính linh hoạt cao độ góp phần cải thiện hiệu quả của mỗi dự án.

Đánh giá dịch vụ