DỊCH SÁCH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Thuật ngữ: “Công nghệ Thông tin” xuất hiện lần đầu vào năm 1958 trong bài viết xuất bản tại tạp chí Harvard Business Review. Và 2 tác giả của bài viết; Leavitt và Whisler đã bình luận: “Công nghệ mới chưa thiết lập một tên riêng. Và chúng ta sẽ gọi là công nghệ thông tin (Information Technology – IT)

Công nghệ Thông tin; viết tắt CNTT; (tiếng Anh: Information Technology hay là IT) là 1 nhánh ngành kỹ thuật sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi; lưu trữ; bảo vệ; xử lý; truyền tải và thu thập thông tin. Hoặc là được hiểu là Công nghệ thông tin là tập hợp các phương pháp khoa học; các phương tiện và công cụ kĩ thuật hiện đại – chủ yếu là kĩ thuật máy tính và viễn thông – nhằm tổ chức khai thác và sử dụng có hiệu quả các nguồn tài nguyên thông tin rất phong phú và tiềm năng trong mọi lĩnh vực hoạt động con người và xã hội.

Những lĩnh vực chính của công nghệ thông tin bao gồm quá trình tiếp thu; xử lý; lưu trữ và phổ biến hóa âm thanh; phim ảnh; văn bản và thông tin số bởi các vi điện tử dựa trên sự kết hợp giữa máy tính và cả truyền thông.  Với 1vài lĩnh vực hiện đại và nổi bật của công nghệ thông tin như: các tiêu chuẩn Web thế hệ tiếp theo; sinh tin; điện toán đám mây; hệ thống thông tin toàn cầu; tri thức quy mô lớn và nhiều lĩnh vực khác. Những nghiên cứu phát triển chủ yếu trong ngành khoa học máy tính.

Xem thêm :  Dịch vụ dịch thuật ngành y tế - y khoa uy tín

Như vậy là thuật ngữ công nghệ thông tin nó là lĩnh vực bao trùm rộng rãi. Và Việc hiểu và dịch sách công nghệ thông tin cần một kiến thức nền vững chắc; và đào tạo cơ bản chứ không chỉ đơn thuần là dịch trên góc độ ngôn ngữ.

Với ưu thế là Công ty dịch thuật Quốc Tế; Chúng tôi cung cấp tư vấn đầu sách kinh tế; chính trị; văn hóa; quân sự; y tế; giáo dục.. và dịch vụ dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin.  Hiện với đội ngũ nhân sự đa quốc gia với hơn 100 ngôn ngữ và thổ ngữ cùng với hơn 210 chuyên ngành chuyên sâu chắc chắn sẽ đem lại 1 cách tiếp cận gần nhất với ngôn ngữ gốc

Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách.

Quý khách liên lạc với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn

Xem thêm

dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng lào

dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng thái

dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin tiếng nhật

dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin tại hà nội

dịch sách chuyên ngành công nghệ thông tin tại sài gòn

DỊCH SÁCH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN 5.00/5 (100.00%) 3 votes