Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn ngành kinh tế

Dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế

Hiện nay, một trong lĩnh vực then chốt của sự phát triển mỗi quốc gia cũng như trên thế giới đó là ngành kinh tế. Trong xu thế toàn cầu hóa diễn ra, các đối tác và khách hàng của doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này trở nên đa dạng hơn trên toàn thế giới.

Kinh tế là một lĩnh vực rộng với nhiều chuyên ngành đặc thù như: Chứng Khoán, Bảo Hiểm, Tài chính-ngân hàng, Kinh tế đối ngoại, Kế toán-kiểm toán, …đòi hỏi trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm lâu năm.

Những năm gần đây, chính sách hội nhập kinh tế của nước ta cũng ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư của một số nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc  với nền kinh tế phát triển đứng thứ 4 toàn Châu Á, Hàn Quốc ngày càng mở rộng việc đầu tư vào Việt Nam trên nhiều lĩnh vực. Chính vì điều đó mà việc thông ngôn giữa tiếng Hàn sang tiếng Việt (hay tiếng Việt sang tiếng Hàn), ngày một đóng vai trò rất quan trọng, góp phần vào sự thành công và phát triển của các doanh nghiệp Hàn  và Việt.

Bạn muốn dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế? Bạn muốn tìm một dịch thuật chuyên ngành kinh tế sang tiếng Hàn có uy tín? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch thuật tiếng Hàn tốt nhất.

Xem thêm :  Dịch Thuật Chuyên Ngành Xây Dựng Kiến Trúc

Dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế của Dịch thuật

Nhằm giúp xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa doanh nghiệp hai nước văn phòng dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế nhận dịch thuật lĩnh vực kinh tế như:

-Dịch thuật tiếng Hàn báo cáo tài chính, báo cáo kinh tế,  báo cáo ngân hàng, báo cáo hợp nhất, báo cáo doanh thu…

-Dịch thuật tiếng Hàn tài liệu kế toán, kiểm toán theo tiêu chuẩn kiểm toán quốc tế.

-Dịch thuật các tài liệu tiếng Hàn, tin tức, tình hình kinh doanh của các doanh nghiệp trên thị trường Chứng khoán.

-Dịch thuật một số quy chế, luật định, các thông tư được áp dụng trên thị trường Chứng khoán.

-Dịch thuật các điều kiện liên quan đến các loại Bảo hiểm, hợp đồng, quy định.

Để kí được hợp đồng kinh tế hoặc các dự án đầu tư với Hàn Quốc hãy tìm ngay đến Dịch thuật CNN để nhận một dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên ngành kinh tế với sự hài lòng cao nhất.
Author by : Beehiep

Đánh giá dịch vụ