api dich thuat

API dịch thuật giúp gì cho doanh nghiệp ?

Gần đây chúng ta đã nghe nhiều về nền kinh tế API – nhưng chính xác nghĩa là gì?

Đó là Giao diện Lập trình Ứng dụng  (Application Programming Interfaces, APIs) đây là công nghệ giúp  công ty cho phép đối tượng bên ngoài truy cập trực tiếp hệ thống ,quy trình của mình, chúng đang thay đổi cách chúng ta tương tác online trực tuyến.

API lĩnh vực

Ứng dụng API lĩnh vực dịch thuật như thế nào ,tại sao cần công cụ này? Khi ngày có nhiều công ty hoạt động với rào cản ngôn ngữ, dịch thuật đang trở thành dịch vụ cần thiết cho nhân viên ,khách hàng.

Các dịch vụ dịch thuật truyền thống – gửi đi tài liệu, đợi khi nó được gửi lại – xuất ra – tốn thời gian và ko tối ưu hóa với nền kinh tế có tốc độ nhanh hiện nay.

Ứng dụng API dịch thuật là dịch thuật có thể kết nối quy trình công việc, cho phép truy cập ngay lập tức lúc cần. Điều này giúp cho ko cần đánh đổi giữa tốc độ và chất lượng.

Dưới đây là cách ứng dụng có thể hỗ trợ doanh nghiệp bạn:

Quản lý liên tục thay đổi sản phẩm trên trang web bán lẻ

Ngày càng nhiều nhà bán lẻ hoạt động vượt biên giới, cho dù là thông qua chợ trực tuyến hay trang web đã được dịch thuật. Luôn cập nhật sản phẩm bằng mọi ngôn ngữ có thể là thách thức – nhưng ứng dụng API sẽ đơn giản hóa quy trình . Nếu lựa chọn ứng dụng API Dịch thuật Tự động, sản phẩm mới trang tiếng Anh có thể gần như ngay lập tức hiển thị khách hàng bằng khác

Xem thêm :   Phiên dịch tiếng Nhật - Nghề "Hot" cho bạn trẻ năng động

Cho phép truyền thông mạng xã hội đa ngôn ngữ

Twitter + Facebook được mô tả như quảng trường thị trấn toàn cầu – tiếng Anh chỉ là ngôn ngữ thiểu số. Nếu bạn muốn phương tiện truyền thông xã hội hiện diện tất cả thị trường hoạt động, API  là cách dễ dàng để cập nhật chúng.

Thử nghiệm trong một thị trường mới

Không chắc liệu có đáng đầu tư việc bán sản phẩm ở Myanmar hay Campuchia? Ứng dụng API Dịch thuật Tự động cung cấp một phương tiện tiết kiệm dịch lời chào hàng của bạn – và khi khách hàng “cắn câu”, bạn đã nâng cấp lên dịch thuật chuyên nghiệp.

Cung cấp hỗ trợ sản phẩm bằng các ngôn ngữ

Không có gì khó chịu hơn việc đánh vật sản phẩm mới mua – hướng dẫn sử dụng bằng ngôn ngữ mình ko hiểu. Hãy khiến cuộc sống khách hàng dễ chịu bằng dịch thông tin hỗ trợ người dùng. Bằng cách này sẽ giảm được nhu cầu gọi điện thoại hỗ trợ, làm tăng cơ hội quay lại khách hàng

Trò chuyện tức thì bằng nhiều ngôn ngữ

Trò chuyện với đồng nghiệp phía bên kia trái đất đã trở nên dễ dàng hơn. API Dịch thuật có thể kết nối ứng dụng tin nhắn tức thì giúp bạn dễ dàng vượt qua rào cản về ngôn ngữ. Đây là lựa chọn tốt mang đến cho khách hàng hỗ trợ đa ngôn ngữ .

Xem thêm :   Đôi nét về công ty dịch thuật CNN

Vì vậy hãy nhanh chân gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ dịch thuật với giá tốt nhất !

Dịch thuật Expertrans tại Hà Nội

Add: Room 2107, GP Invest Building Tower
170 De La Thanh, Dong Da district,Hanoi,Vietnam.
Tel: +84 4 7303 8899
Fax: +84 4 62 85 84 46
Email:  sales@expertrans.com or hanoi@expertrans.com

Dịch thuật Expertrans tại TP. Hồ Chí Minh

Add: R11.01B, Vietnam Business Center Bulding, 57 – 59 Ho Tung Mau st, District 1, Ho Chi Minh, Vietnam
Tel: +84 8 39 146 846
Fax: +84 8 22 20 22 90
Email:  hochiminh@expertrans.com

Author by : Beehiep

API dịch thuật giúp gì cho doanh nghiệp ? 5.00/5 (100.00%) 1 vote