dich thuat tieng duc

Dịch thuật tiếng Đức

Tiếng đức là ngôn ngữ German, và là nhóm ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới, hiện có khoảng 100 triệu người bản xứ và 30 triệu người không bản xứ sử dụng nó. Tiếng Đức tập trung ở Đức, Áo, Ý, Đan mạch, Thụy Sĩ… Và trên thế giới ngôn ngữ này còn được dịch sang các ngôn ngữ khác nhiều nhất trên thế giới. Và tiếng Đức được phân loại thành tiếng Đức chuẩn và tiếng Đức đê địa ( theo wilkipedia ) .

Nền kinh tế của Đức hiện đứng đầu Châu âu và là đàu tàu kinh tế của châu lục. Kinh tế Đức phát triển  dựa trên nhiều mặt: công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, tài chính… và trong đó có những nghành cực kỳ nổi tiếng trên giới như: công nghiệp chế tạo, cơ khí , điện tử, khoa học quân sự, kỹ thuật cao…vv. Ngoài sự phát triển về kinh tế Đức cũng còn là trung tâm giáo dục và phát triển con người. Ở trong những năm trở lại đây qua hệ thương mại của Việt Nam và Đức có những bước phát triển vượt bậc. Dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam tuy thị trường cũng không phải là rộng lớn nhưng cũng được sự quan tâm của rất nhiều người. Vì nền khoa học kỹ thuật của Đức luôn chiếm vị trí cao trên thế giới

Văn hóa của con người Đức: Người Đức thường có tính kỷ luật và ý chí làm việc cao trong công việc cũng như trong cuộc sống, và chặt chẽ trong trong chi tiêu, lạnh lùng trong giao tiếp. Bởi vậy khi dịch thuật tiếng Đức  phải hết sức chặt chẽ và logic. Cần phải làm việc hết sức nghiêm túc, và phải cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Xem thêm :   Trung tâm dịch thuật CNN

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp  nhận dịch thuật tiếng Đức và công chứng tất cả các văn bản tiếng Đức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm các tài liệu kỹ thuật tiếng Đức, tài liệu kinh tế, khoa học …vv

Dịch thuật tài liệu tiếng Đức chuyên ngành: kinh tế, kỹ thuật tiếng Đức, y học đòi hỏi với mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như:

-Dịch thuật hồ sơ dự thầu tiếng Đức

-Dịch thuật hợp đồng kinh tế tiếng đức

-Dịch thuật thương mại, báo cáo tài chính tiếng Đức

-Dịch thuật bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ và tài liệu chuẩn đoán  Tiếng Đức

Dịch thuật công chứng tiếng Đức: hồ sơ lao động, giấy chứng nhận và bằng cấp bảng điểm du học sang tiếng Đức hay sang tiếng Việt uy tín.  Dịch công chứng tiếng Đức nhanh, lấy gấp ngay trong ngày, dịch tiếng Đức chất lượng cao tại Hà nội và HCM.

-Dịch thuật hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu tiếng Đức

-Dịch thuật Giấy chứng nhận kết hôn, hay giấy li hôn tiếng Đức

-Dịch chứng minh nhân dân tiếng Đức

-Dịch thuật công chứng Sơ yếu lý lịch tiếng Đức, lý lịch tư pháp tiếng Đức, bằng lái xe, sang tiếng Đức.

-Những loại giấy tờ hành chính khác nhau…dịch tiếng đức sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt Sang tiếng Đức

-Các tài liệu giáo dục văn hóa như:  văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo và tạp chí khoa học tiếng Đức

Hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để báo giá dịch thuật tốt nhất và nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo, làm việc có kỷ luật, khoa học theo đúng tính cách con người Đức. Công ty chúng tôi luôn mong muốn dịch vụ của CNN sẽ đáp ứng được những nhu cầu mong mỏi của bạn. Chúng tôi luôn luôn nỗ lực hết sức vì sự thịnh vượng chung của đất nước và con người Viêt Nam.

Xem thêm :   Dịch thuật tiếng Trung Quốc

Chúng tôi có rất rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ và cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có 1 mức giá tốt nhất.

Tác giả : nguyen quan

Dịch thuật tiếng Đức 4.20/5 (84.00%) 5 votes

4 thoughts on “Dịch thuật tiếng Đức