phan_mem_dich thuat

Những phần mềm dịch thuật tốt nhất cho Iphone

  1. Languages – tên phần mềm nghe có vẻ đơn giản, nhưng phản ánh hết sự hữu ích công dụng của nó. Chỉ với $0.99 bạn có trong điện thoại mình từ điển 12 ngôn ngữ thông dụng. Điều tiện dụng phần mềm này là có thể sử dụng ngay cả chế độ offline, có nghĩa là không cần phải kết nối Internet mà có thể truy cập được.
  1. Google Translate – chắc ai cũng quá quen với phần mềm hữu ích thú vị này rồi, thật khó tin là lại đang cung cấp miễn phí. Giao diện lại khá dễ sử dụng thu hút, Google dùng nguồn lực rộng lớn nhằm cung cấp bản dịch chính xác nhất khách hàng và cả giải pháp thay thế cho những bản dịch sai chính tả .
  1. Universal Translator – Đây là ứng dụng được hỗ trợ 50 ngôn ngữ. Nhưng để sử dụng, bạn ,người bạn nói cần tạo tài khoản Google Chat. Sau khi ngôn ngữ của 2 bên được xác định thì mỗi tin nhắn gửi đi được dịch tự động. Ứng dụng có giá $2.99
  1. iTranslate – về căn bản thì phần mềm là miễn phí, để sử dụng toàn bộ tính năng thì bạn trả thêm $2.99.
  1. SpeakText – ứng dụng này cho phép dịch đoạn văn bản chỉ bằng cái chạm hoặc highlight đoạn văn. Ứng dụng này có một phiên bản miễn phí và phiên bản đầy đủ với giá $9.99
  1. SayHi Translate – Với mức giá $2.99, ứng dụng thực sự đáng giá để sử dụng,có thể nhận dạng giọng nói vô cùng chính xác trên 40 ngôn ngữ.
  1. IproTranslate – Một phần mềm cho các tín đồ SNS chỉ với $0.99, dịch 40 thứ tiếng qua email, twitter và facebook.
  1. Voice Translate Pro – Phiên dịch 100 ngôn ngữ với giọng nói đầy ấn tượng. Giá ứng dụng này $2.99, bao gồm phiên bản đầy đủ và cả bản cập nhật sau này.
  1. MyLanguage Translate Pro – Ứng dụng bao gồm hơn 50 ngôn ngữ hỗ trợ. Với giá $4.99, bản dịch có thể dịch cả các ký tự La Tinh ,hỗ trợ trong việc phát âm.
  1. Translate Professional – Phiên bản miễn phí phần mềm này gồm hơn 50 ngôn ngữ. Tuy nhiên, có thể mua thêm số tiện ích khác như nhận dạng giọng nói. Giao diện vô cùng dễ sử dụng, dịch cả thành ngữ và một số ngôn ngữ bản địa.

Xem thêm :   Chương trình chứng chỉ dịch thuật
Author by : Beehiep

Những phần mềm dịch thuật tốt nhất cho 5.00/5 (100.00%) 4 votes