Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị dịch website tin cậy là gì?

Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị dịch website tin cậy là gì?

Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị dịch website tin cậy !


Hiện nay có nhiều nhà cung cấp dịch vụ website Việt Nam với mức giá đa dạng ,hấp dẫn. Tuy nhiên, để đánh giá nhà cung cấp đủ năng lực hay không, doanh nghiệp quan tâm đến tiêu chuẩn trước khi đặt bút ký hợp đồng.Sau đây là tiêu chuẩn cần có của dịch thuật website chuyên nghiệp

Tiêu chuẩn của dịch vụ dịch thuật website chuyên nghiệp

  • Quy trình công việc chuẩn, thực hiện địa phương hóa website theo tình huống xuất bản web khác nhau
  • Cho phép khách xem xét, phê duyệt ,nghiệm thu ở giai đoạn quan trọng trong quá trình
  • Có thể cung cấp hồ sơ biên dịch viên, trong đó thể hiện kinh nghiệm ,chuyên môn cần thiết lĩnh vực sản xuất, kinh doanh khách hàng
  • Luôn có sẵn báo cáo về tình trạng dự án tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng
  • Sử dụng công nghệ bộ nhớ dịch thuật duy trì tính nhất quán trang web ,tiết kiệm chi phí
  • Đặc biệt: có thể hỗ trợ tái sáng tạo nội dung web: văn bản, đồ họa, và đa phương tiện, trợ giúp trực tuyến, audio. Khả năng là cần có trong trường hợp việc chuyển ngữ đơn thuần là ko khả thi, đa phần là do khác biệt quá lớn văn hóa của thị trường mục tiêu.

Về chúng tôi

Dichlachuan là website của Dịch Thuật CNN ,chúng tôi chính là một trong số ít nhà cung cấp dịch vụ toàn diện cho nhu cầu dịch địa phương hóa website.

Xem thêm :   Ngành Dịch thuật và Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO

Đội ngũ của chúng tôi gồm các biên dịch viên chuyên viên kỹ thuật chuyên môn sâu về địa phương hóa tất cả nội dung web: văn bản, đồ họa, đa phương tiện, trợ giúp trực tuyến, hình ảnh động. Dịch Thuật CNN sử dụng một loạt công cụ hiện đại được chứng minh trong việc phát triển giải pháp cho nhu cầu của khách hàng.

Dù website có phức tạp đến mức độ nào, chúng tôi tự tin có thể sản xuất chuyển giao phiên bản website hoàn chỉnh trên 20 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Tây Ban Nha hay tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga hoặc tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Thái, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia và tiếng Myanmar ,các tiếng khác theo yêu cầu.

Author by : Beehiep

Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị dịch website tin cậy là gì? 5.00/5 (100.00%) 2 votes

2 thoughts on “Tiêu chuẩn chọn lựa đơn vị dịch website tin cậy là gì?