dich-tieng-lao-sang-tieng-viet

Dịch Tiếng Lào Sang Tiếng Việt

Bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Lào sang tiếng Việt, tiếng Việt sang tiếng Lào tại các công ty thuật uy tín, chất lượng cao không phải là điều dễ dàng. Vì trước tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, xuất hiện rất nhiều các công ty thuật ăn theo xu thế đã được mở ra với nhiều quy mô và chất lượng khác nhau.

Vậy làm thế nào để có thể triển khai các bản với chất lượng tốt nhất đây? Hãy để Dịch thuật CNN giúp quý khách giải đáp bởi những lý do sau:

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuẩn xác, đa chuyên ngành dịch thuật tại Dịch thuật CNN:

Hơn 9 năm kinh nghiệm với nhiều nỗ lực không ngừng, công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ dịch thuật với mong muốn là “Dịch thuật CNN là sự lựa chọn tốt nhất với những cam kết hàng đầu và tốt nhất cho khách hàng”.

CNN cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào sang tiếng Việt chuẩn và chuyên nghiệp trên tất cả các lĩnh vực từ Tài chính – ngân hàng, thương mại, du lịch, công nghệ thông tin, ngoại thương, luật, dầu khí, điện tử viễn thông, y dược, xây dựng… cam kết chuẩn xác cho từng bản dịch. Ngoài ra còn công chứng, dịch thuật mọi loại giấy tờ tùy thân, hộ chiếu – visa, các loại hợp đống, bằng cấp – chứng chỉ, học bạ,  sổ đỏ, sổ hộ khẩu,  Sổ bảo hiểm, bằng lái xe,  sổ tài khoản ngân hàng và nhiều thể loại khác.

Xem thêm :   DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHÍNH TRỊ XÃ HỘI

Dịch tiếng Lào sang tiếng Việt với quy trình dịch thuật chuyên nghiệp nhất

Văn phòng dịch thuật CNN hiện đang sở hữu những công nghệ dịch hiện đại bậc nhất thế giới như là: Trados, Wordsfast, Babylon và hệ thống quản lý chất lượng thep tiêu chuẩn quốc tế như No1 TMS (Translation Management System), No1 LQA(Language Quality Assurance), No1 ITS (Issue Tracking System) nhằm hỗ trợ chính xác trong việc tra từ vựng chuyên ngành và hỗ trợ dịch thuật đa ngôn ngữ, đồng thời nâng cao tính bảo mật thông tin bản dịch cho khách hàng.

Đảm bảo tuuyệt đối thời gian dịch tiếng Lào sang tiếng Việt với chi phí dịch thuật thấp nhất

Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ dịch thuật và triển khai hàng ngàn dự án dịch thuật thành công cho các , tập đoàn lớn trong và ngoài nước, Công ty dịch thuật CNN đã xây dựng nên được hệ thống dữ liệu – bộ nhớ dịch thuật tiếng Lào từ thương mại, kinh doanh cho đến nhiều chuyên ngành kỹ thuật đảm bảo độ chuẩn xác bản dịch với chất lượng, tiết kiệm tới 30% chi phí để giúp khách hàng của chúng tôi ngày càng thành công hơn, và xóa đi mọi rào cản ngôn ngữ tạo sự thuận lợi nhiều hơn cho giao thương và hội nhập…Chúng tôi luôn đảm bảo được 98% các bản dịch không bị trễ hẹn vì thời gian.

Xem thêm :   Vì Sao Tiếng Thái Và Tiếng Lào Có Thể Giao Tiếp Được Với Nhau?

Ngoài ra còn là các cam kết đặc biệt dành tặng khách hàng như:

Báo giá dịch tiếng Lào tốt nhất thị trường hiện nay

Cam kết hàng đầu: “Hoàn tiền 100% nếu như lỗi sai trong bản dịch tiếng Lào lớn hơn 10%”

Miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Lào trên khắp các tỉnh thành cả nước, đảm bảo không trễ hẹn thời gian nhận bản dịch của khách hàng

Có các chương trình ưu đãi đặc biệt, và tri ân tới khách hàng đã luôn ủng hộ chúng tôi.

Đội ngũ dịch thuật có chuyên môn cao, am hiểu chuyên ngành .

Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi và sự tư vấn tận tình nhất!

nguyen quan

Đánh giá dịch vụ

2 thoughts on “Dịch Tiếng Lào Sang Tiếng Việt